Wednesday, June 17, 2009
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
-
▼
2009
(299)
-
▼
June
(81)
- Santa Catalina klaustrið
- Pakkinn frá mömmu
- Förum á morgun frá Avenida Emmel
- Við höfum æft mikið..
- ..stundum soldið kalt..
- Já..
- Colca Canyon ferðin
- Þjóðarréttur "utan-höfuðborgar-fólksins"
- Clive englendingur
- Rifin upp í þjóðdans
- Vaknað snemma
- Allt í pöllum
- Fátækleg híbýlí
- Í gilinu
- Colca Canyon
- Condor
- Fálkinn að sýna vængina
- Viktor með fuglinn
- Orri flottur
- Varningur til sölu
- Smalar
- Á veitingastað..
- Eins og módel
- Á hæsta punkti
- Á einum af hærri punktum leiðarinnar
- Bakpokaliðinu..
- Orri hjá ísnum..
- Condor
- Dagsferðin
- Ræktuð svæði..
- Vatn þýðir gróður!
- Ýmislegt fallegt í eyðimörkinni þurru..
- Þarna er þetta fína hús
- Þa´þurrtadna!!
- Margt fallegt
- Hvílum lúin bein..
- Inni í gilinu...
- Fjölskylduæfingar í Arequipa :)
- Ein af uppáhaldsmyndunum mínum
- Torgið í Arequipa að kvöldlagi
- Fyrsta bréfið komið!!
- Strípur
- Strípurnar hjá Viktori
- Hér sést aðeins í strípurnar mínar..
- Byggingar við torgið
- Á kaffihúsi við torgið
- Hann Apríkósa
- Svona fær maður bita!
- Eldhúsið
- Í herbergi Arnórs
- Sést inn í eldhúsið
- Stofan
- Gangurinn
- Herbergi Orra og eins af stærri strákunum
- Ponsjó
- Kókoskúlur
- Handþvottur
- Órói í Perú
- Þarna er Misti
- Skóli og vinna
- Í fótbolta
- Ávaxtakallinn
- Er þetta Esjan..?
- Bestu rúturnar í Perú
- ....það er búið að vera svo ógurlega lítið um við...
- Landakortið okkar!View my profileCreate your own t...
- Jei, allir kátir..
- Allir að setja belti og heyrnartól!
- Útsýnið úr flugvélinni
- The Astronaut
- Me and my monkey
- Köngulóin
- Kólibrífuglinn
- Flamengo-fuglinn
- Hendurnar og Tréð
- Yess, komin á jörðina aftur!!
- Gaui kátur...
- Svona hress!!!
- Kirkjugarður, opinn
- Rastafari
- Eftir grafarræningja
-
▼
June
(81)
2 comments:
Flott videó. Strákarnir seigir!
Sjáumst eftir tæpan mánuð...
Bragi
Photo Courtesy of Allrecipes.com
Serves 6
Ingredients:
2 pounds of shrimp
½ pound of white fish – sea bass fillet for example (dice into ½ inch cube)
3 large limes
1 small lemon
1 medium diced fresh tomato
½ small white onion, finely chopped
½ small green sweet pepper, chopped in cubes
½ jalapeño pepper, chopped in cubes
½ buch of fresh chopped parsley or chopped cilantro
1 teaspoon of olive oil
salt and pepper to taste
lettuce leaves (to line serving bowls)
avocado cut in slices (optional)
corn chips (optional)
In a large bowl, gently mix the shrimp and fish with the lime juice and lemon juice and put it in the fridge for 1 hour or until shrimp and fish are opaque (this step cooks the shrimp and fish).
In another bowl mix the tomato, onion, sweet pepper, jalapeño, cilantro/parsley, olive oil, salt and pepper.
Mix all ingredients; cover the bowl and chill ceviche in the refrigerator until ready to serve.
Serve the ceviche on top of lettuce leaves, garnish with avocado slices and corn chips. Voila, you’re done and your friends are impressed. Not bad…
Hérna kemur uppskriftin, seint en betra seint en aldrei. Finnst hún geðveik en í stað þess að hafa hvíta fiskin þá hafði ég hörpuskel. Viss um að það er gott og fallegt að hafa lax.. Har de bra.... mér finnst þið ógeðslega flott að vera á þessu rölti um heiminn.. kveðja frá New York, Auður Héðinsdóttir, gíslasystir,
Post a Comment